Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT

Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT

Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT

Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT

Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT
Tour hành hương - CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG ANH PHÁT
Trang chủ / Dịch vụ / Tour hành hương
Tour hành hương
6 ngày 5 đêm
6,800,000 VNĐ
Một hành trình mà du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều khác biệt thú vị cũng như những điểm tương đồng đáng ngạc nhiên về văn hoá, kiến trúc, lối sống và phong tục tập quán của hai vương quốc láng giềng ở Đông Nam Á. Từ những ấn tượng vẫn còn làm du khách ngỡ ngàng của một nền văn hoá đầy kỳ bí cổ kính và hùng vĩ SiêmRiệp đến thành phố Bangkok luôn sôi động và ồn ào, trung tâm mua sắm của khu vực và tiếp sau đó là Pattaya, thành phố du lịch biển nổi tiếng của Thái Lan về ăn chơi, giải trí theo cách sống hiện đại.
8 ngày 7 đêm
48,500,000 VNĐ
Du lich Israel - Israel là nhà nước Do Thái theo chế độ cộng hòa ở vùng Trung Đông. Đến với vùng đất Thánh với tour du lich Israel, khách hành hương sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những kỳ quan thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc đáo. Nơi đó, được cả thế giới biết đến như là mảnh đất quê hương của ba trong số năm tôn giáo lớn: Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo. Có quá nhiều lý do khiến du khách tìm về tour Israel với khí hậu tuyệt vời của ánh mặt trời Địa trung hải, nơi mà cảnh sắc địa lý thay đổi muôn hình muôn vẻ, nơi qui tụ bao di tích của lịch sử, khảo cổ và thánh tích, pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại
10 NGÀY 9 ĐÊM
38,500,000 VNĐ
Hành trình khám phá hai quốc gia Ấn Độ và Nepal sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị. Ấn Độ với nhiều điểm đến đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và phong tục muôn màu. Gắn liền với một câu chuyện tình lãng mạn, đền Taj Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo. Nepal là quốc gia sở hữu 8 trong 10 đỉnh núi cao nhất thế giới, bao gồm Everest- đình núi cao nhất thế giới nằm ở biên giới Tây Tang. Nepal còn là cái nôi của Phật Giáo với Lumbini- quê hương của Đức Phật.
2 ngày - 1 đêm
1,800,000 VNĐ
Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều khách hành hương đến với ngôi thánh đường nhỏ bé nằm cạnh bờ sông Mekong này để cầu nguyện cùng Đức Mẹ xin ơn bình an, ơn chữa lành. Mỗi người đến đây đều thắc mắc không biết 02 pho tượng Đức Mẹ này đã nằm sâu dưới lòng sông trong bao nhiêu lâu, và đã được vớt lên khi nào, được vớt lên như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp khi quý vị trực tiếp đến viếng Đức Mẹ và nghe lại lời kể của các ngư dân làng chài, những người đã chứng kiến hoặc được nghe kể trực tiếp từ những người đã trục vớt 02 pho tượng của Đức Mẹ dưới lòng sông Mekong.
10 ngày - 9 đêm
35,700,000 VNĐ
Chỉ với 10 ngày 9 đêm hành trình sẽ đưa Quý khách đến với Ấn Độ - Nêpal, mảnh đất của Phật giáo, của những nhà nghiên cứu về Phật học, cũng chính là nơi mà cách đây hơn 2600 năm, thái tử Tất Đạt Đa (sau này là Đức Phật) đã sinh ra, lớn lên rồi giác ngộ dưới cây Bồ Đề và trở thành Phật Tổ Như Lai. Có thể nói đây là nơi không thể không chiêm bái một lần trong đời đối với các Phật tử cũng như những nhà nghiên cứu chuyên ngành. Như một vị sư thầy sau chuyến đi đã nói: “Một lần được đặt chân đến đất Phật, trong lòng đã cảm thấy được mãn nguyện Bồ đề”.
4 ngày 3 đêm
15,900,000 VNĐ
Myanmar là đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và tinh tế về kiến trúc, bí ẩn và cuốn hút với những ngôi chùa và phong cảnh đẹp tuyệt trần, với một sự lôi cuốn mê hoặc. Ở Myanmar còn những cánh rừng nguyên sinh, những dãy núi hùng vĩ, những bãi biển còn hoang sơ trong vắt, và những di sản rực rỡ hơn hai ngàn năm lịch sử
Copyright @ HOANG ANH PHAT TRAVEL. Design by congnghetts.vn.
Hotline tư vấn: 0888 570 999
Zalo